สุดที่รักไม่อยากร่วมเกมรักด้วยมันอาจเป็นเพราะเหตุผลนี้

สาวๆคะถ้าคุณกำลังเจอกับวิกฤติผู้บ่าวไม่ยอมร่วมบทรักด้วยนั้นเราว่าคุณจะพลาดบทความในครั้งนี้ไปไม่ได้แล้วล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่ได้ร่วมรักแบบในเอวีซับไทยกับหนุ่มๆอีกแน่ๆค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเกิดอะไรเช่นนั้นเรามาดูเหตุผลที่หนุ่มๆของคุณไม่อยากร่วมเกมรักด้วยกันหน่อยดีกว่าและเหตุผลที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราแนะนำว่าให้คุณมาส่องบทความนี้ไปพร้อมๆกันกับเราเลยค่ะแล้วงานนี้ทางเรากล้าบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจพวกหนุ่มๆมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

1.เขาคงอยากพัก ซิสคะบางคราวที่ผู้บ่าวเขาไม่อยากมาร่วมบทรักกับคุณนั้นมันไม่ใช่เพราะเขาหน่ายรึอะไรคุณหรอกแต่มันเพราะว่าเขาอยากพักเนี่ยแหละยิ่งถ้าเขาเพิ่งกลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่าหนุ่มๆจะไม่มีอารมณ์ร่วมรักดั่งในเอวีซับไทยกับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วคุณก็ควรปล่อยให้เขาพักไปซะเถอะแล้วจากนั้นเมื่อเขารู้สึกดีขึ้นคุณก็ค่อยไปสะกิดเขาซะเท่านี้มันก็ไม่ทำให้คู่คุณเกิดปัญหาเรื่องบนเตียงแล้วและนี่มันก็คืออีกเหตุผลนึงที่หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักกับคุณเช่นเดียวกันค่ะ
2.เขาวิตกเรื่องงาน ถ้าสาวๆเอะใจว่าทำไมผู้บ่าวถึงไม่ยอมร่วมศึกรักกับคุณสักทีแม้ว่าคุณจะปลุกเร้าเขาก็แล้วนั้นเราอยากให้คุณเลิกสงสัยเขาซะนะเพราะจริงๆแล้วบางทีที่หนุ่มๆเขาไม่อยากร่วมรักรึชมเอวีซับไทยกับคุณนั้นมันก็เพราะว่าเขากำลังกังวลกับเรื่องงานนั่นเองค่ะและเมื่อเป็นเช่นนั้นมันก็เลยส่งผลให้เขาไม่มีอารมณ์ร่วมรักรึชมเอวีซับไทยกับคุณยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณก็ควรรอให้เขาผ่อนคลายมากขึ้นก่อนจะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกเหตุผลที่หนุ่มๆไม่ค่อยอยากร่วมรักกับคุณเช่นเดียวกันค่ะ
3.หุ่นคุณไม่ฟิตอีกแล้ว ซิสคะคุณรู้มั้ยว่าที่บ่าวๆไม่ค่อยอยากร่วมศึกรักกับคุณเลยนั้นมันก็เพราะหุ่นคุณมันไม่ฟิตอีกแล้วเนี่ยแหละยิ่งหน้าคุณปล่อยให้ตนเองดูโทรมและไม่คิดที่จะดูแลตนเองบ้างเลยนั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขาหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักและชมเอวีซับไทยกับคุณอย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เขาไปร่วมรักรึชมเอวีซับไทยกับสาวอื่นนั้นเราแนะนำว่าให้สาวๆลองหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองและออกกำลังกายให้คุณฟิตมากขึ้นสักหน่อยจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากร่วมรักกับคุณมากขึ้นแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณดูดีกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *