จัดเลยวิธีสร้างเซ็กส์ที่จะช่วยครองใจคู่คุณได้อยู่หมัด

                             ในช่วงที่พวกคุณเริ่มคบและดูคลิปโป๊อมควยใหญ่ร่วมกันใหม่ๆนั้นแน่ละว่าอะไรๆมันก็ดีไปหมดแหละแต่ทว่าพอเวลามันเริ่มผ่านไปเรื่อย ๆแล้วนั้นเราเชื่อว่าทั้งเรื่องรักและเรื่องบนเตียงของคุณจะเริ่มเฉาลงอย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้ความรักของคุณมันไม่กระชับและไม่แน่นแฟ้นอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้เรื่องเซ็กส์ของคุณมันกลับมาพลุกพล่านอีกครั้งนั้นเรามาดูวิธีสร้างเซ็กส์ที่จะช่วยครองใจคู่คุณได้อยู่หมัดกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่างานนี้มันจะทำให้เซ็กส์ของคุณเดือดยิ่งกว่าที่ผ่านมากแน่

1.เสียงร้องสยิวต้องดัง สาวๆคะถ้าคุณนึกจะครองใจหนุ่มๆให้ได้นั้นยามที่คุณร่วมรักและชมคลิปโป๊อมควยใหญ่กับเขาอย่างเร่าร้อนนั้นคุณควรร้องเสียวดังๆด้วยนะเพราะนั่นมันจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์และความร้อนแรงที่อยู่ภายในตัวของเขาขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วนั่นเองค่ะโดยเฉพาะหากเสียงร้องนั้นมันดังต่อเนื่องมากขึ้นเท่าไหร่บอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆรู้สึกดีอย่างมากแน่ๆค่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีสร้างเซ็กส์ที่จะช่วยครองใจคู่คุณได้อยู่หมัดที่เราอยากมาเสนอให้พวกคุณได้รู้เช่นกันค่ะ

2.ลองนั่งตักเขาสิ สำหรับสาวๆที่นึกจะครองใจพวกหนุ่มๆให้อยู่หมัดนั้นก่อนที่คุณจะไปร่วมรักกับเขานั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองขึ้นไปนั่งบนตักเขาดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่าเมื่อน้องชายของเขาได้ปะทะกับก้นของคุณแล้วนั้นมันจะทำให้การร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในคลิปโป๊อมควยใหญ่ของคุณกับเขาเกิดขึ้นอย่างว่องไวแน่ๆค่ะและยิ่งถ้าคุณได้กระซิบเขาเบาๆถึงการร่วมรักที่คุณต้องการด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาทั้งฟินทั้งเสียวสุดๆแน่ๆค่ะและนี่ก็คืออีกวิธีสร้างเซ็กส์ที่จะช่วยครองใจคู่คุณได้เหมือนกันค่ะ

3.นวดเคล้นเขาหน่อย รู้มั้ยว่าวิธีนึงที่จะทำให้คุณครองใจพวกหนุ่มๆได้นั้นมันก็คือการที่คุณใช้มือนวดเคล้นไปที่ลำตัวเขาตอนร่วมรักและชมคลิปโป๊อมควยใหญ่กับเขาเนี่ยแหละและยิ่งถ้าคุณได้นวดไปที่จุดเสียวของเขาอย่างเจ้าโลกลำใหญ่ๆดั่งในคลิปโป๊อมควยใหญ่ด้วยแล้วนั้นมันจะทำให้อารมณ์ของเขาลุกโชนขึ้นมาอย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นการนวดเคล้นไปตามลำตัวเขามันยังทำให้หนุ่มๆอยากร่วมรักกับคุณอย่างหนักหน่วงอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสาวๆคนไหนที่คิดจะครองใจคู่คุณให้ได้นั้นคุณก็อย่าลืมทำตามวิธีเหล่านี้ด้วยล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะช่วยให้เขาติดคุณจนไม่อยากไปไหนแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *