หน้าที่ของลุงคือทำให้หลานน้ำแตก

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ที่ความสัมพันธ์มันก่อตัวขึ้นมาเกินกว่าสถานะ ลุงหลานอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้ สำหรับเขาแล้ว แม้ว่าเธอจะเป็นลูกสาวของน้องสาวสุดรัก แต่ถ้าได้เสียวแบบในหนังโป๊ ก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกผิดเลยสักนิด และสำหรับเธอ ต่อให้เขาจะเป็นพี่ชายแม่บังเกิดเกล้า แต่เธอหลงรักเขาไปแล้วให้ทำอย่างไร

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ “ซี๊ดดด…ดีมากเลยคนสวยของลุง ดูดแรงๆ เลย นั่นแหละ อูยยย” ชายหนุ่มวัย 40 ส่งเสียงครางขึ้นมาในขณะที่ตัวเองกำลังนอนเอนกายอยู่บนเตียง สองขาแยกกว้าง ร่างบางอรชรแทรกอยู่ระหว่างนั้น พร้อมมือเรียวที่กำลำควยของเขาเอาไว้แน่น และปากที่ก้มลงมาอมควยของเขาอย่างดูดดื่มยิ่งกว่าหนังโป๊ เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเขา ใบหน้าของเธอตอนนี้น่ามองที่สุด หลานรักของลุง…ช่างสุดยอดเหลือเกิน

เสียงดูดควยดังขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งผู้เป็นลุงแท้ๆ ยกร่างกายกระเด้าปากของเธออย่างถี่รัว จนลำควยถลำลึกเกินลงไปในคอของเธอ เสียง “อ๊อก อ๊อก” ดังขึ้นมาพร้อมกับสีหน้าของเธอที่ไม่สู้ดีนัก น้ำตารื้นใบหน้า แต่เธอกลับยิ้มออกมาแล้วมองลำควยใหญ่เกือบเท่าแขนของลุงด้วยความปริ่มในใจ

ครู่เดียว เธอก็ถูกจับลงไปนอน สองขาแยกออกราวกับรู้งานว่าความสุขสมกำลังมาหา ราวกับเป็นหนังโป๊ เนินหีใหญ่ถูกสันจมูกโด่งได้รูปซุกไซ้อย่างเต็มที่ ก่อนที่มือจะค่อยๆ วาดลงไปตามร่องหีสวย แคมหีชมพูอวบอิ่ม ยิ่งได้ลูบไล้ เสียงครางในลำคอก็ดังขึ้นจนกระทั่งลิ้นอุ่นๆ ของเขานั้นค่อยๆ แทรกสอดเข้าไปในร่องหี แล้วละเลงลีลาเลียหีของเธออย่างมูมมามตะกละตะกลาม

“อ๊ะ อ๊ายยย…ละ ลุงจ๋า ซี๊ดดด….เสียว เสียวจังเลยค่ะ อ๊า” เสียงร้องลั่นของเธอดังขึ้นทันที เมื่อร่างกายของเธอถูกลำควยใหญ่แทงเข้ามาในรูหีที่แสนคับแน่นและตอดควยนั้นยิ่งกว่าหนังโป๊ ผู้เป็นลุงโน้มตัวลงมากอดเธอเอาไว้ แล้วค่อยๆ ดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ในขณะที่หญิงสาวยกขาขึ้นให้อีกฝ่ายแทรกกายเข้ามาแล้วโอบกอดแผ่นหลังของเขาเอาไว้ด้วยความยินดี

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…สะ เสียว ลุงจ๋า…เสียวไปหมดแล้ว คะ ควยใหญ่จังเลย ซี๊ดดด” เธอส่งเสียงร้องออกมาด้วยความสุขสม มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนสวยงามเหลือเกิน ร่างกายเร่าร้อน ถูกลำควยอุ่นๆ กระหน่ำแทง เพราะว่าลุงสุดที่รักของเธอเย็ดเก่งเช่นนี้อย่างไรล่ะ เธอจึงไม่อาจที่จะยอมรับได้ว่า ความรักของเธอมันผิด

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “ซี๊ดดด…ลุงไม่ไหวแล้วสุดสวย จะแตกแล้วครับ ซี๊ดดด…โอย…หีแน่นจังเลย ตอดควยไปทั้งลำแล้ว ซี๊ดดด”

เสียงครางเริ่มดังขึ้นจนสุดท้าย ที่ร่างกายของเธอถูกจับกระแทกเข้ามาที่ลำควยแล้วค้างเอาไว้ ทุกๆ อย่างก็เงียบสนิท มีเพียงแค่น้ำควยแห่งความสุขสมเท่านั้นที่แตกในรูหีของเธอจนเยิ้มฉ่ำ “ลุงจ๋า…หนูรักลุงนะจ๊ะ อยู่เย็ดกับหนูไปนานๆ นะจ๊ะ” หญิงสาวปรายตามอง ส่งเสียงอ้อนวอนได้อย่างเย้ายวนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *